เกี่ยวกับเราเกี่ยวกับเรา

ปัจจุบันเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์พร้อมส่วนลด ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากสามารถซื้อขายได้อย่างสะดวกผ่านทางการช้อปปิ้งออนไลน์ อีกทั้งยังช่วยประหยัดในเวลาเดียวกัน และยังได้รับส่วนลดสำหรับสินค้าหรือบริการที่ถูกใจในราคาสุดพิเศษโดยไม่ต้องต่อรอง ทีมงาน alldealsthailand.com จึงได้เปิดตัว มาพร้อมกับข้อเสนอดีลที่น่าสนใจ

www.alldealsthailand.com เป็นเว็บไซต์สื่อกลาง ที่รวบรวมข้อเสนอ voucher โรงแรม voucher สปา แพคเกจท่องเที่ยว ให้กับลูกค้าของเรา ในเงื่อนไขและราคาสุดพิเศษ  

ด้านผู้ซื้อ : ท่านจะได้พบกับ ข้อเสนอในราคาสุดพิเศษของโรงแรมที่พัก โรงแรม ร้านปา แพคเกจทัวร์ ต่างๆ ทั่วประเทศไทย alldealsthailand.com กล้ารับประกันว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด ที่ท่านไม่ได้รับจากที่อื่น

ด้านร้านค้า : เพิ่มช่องทางประชาสัมพันธ์ สินค้าหรือบริการ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย สร้างความรู้จักและจดจำสินค้าของท่านด้วยสื่อโฆษณาออนไลน์ 24 ชั่วโมง ทุกวัน กระจายข่าวสารของท่านด้วยระบบ Social Network ที่ทำให้ลูกค้าเป้าหมายได้รับข่าวสารของท่านในเวลาอันรวดเร็ว.

ท่านสามารถเข้าสู่ www.alldealsthailand.com เพื่อดูรายละเอียดโปรโมชั่นต่างๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และยังจะมีโอกาสได้รับของรางวัลพิเศษอีกมากมาย จากการซื้อข้อเสนอของเราหรือช่วยแนะนำข้อเสนอสินค้าหรือบริการของเราให้กับเพื่อนและคนรู้จัก

เกี่ยวกับ ALLDEALSTHAILAND.COM

alldealsthailand.com คือเครือข่ายในเครืองของ All Hands Marketing Company ซึ่งเป็นบริษัทตัวแทนในประเทศไทยในด้านGDS เรานำเสนออุตสาหกรรมชั้นนำในด้าน e-commerce และเทคโนโลยีการกระจายช่องทางการตลาดของโรงแรมและบริการโดยระบบผู้นำในการกระจายช่องทางการตลาดและการเดินทางของลูกค้า ทำให้คุณจะเป็นอิสระไม่ว่า สถานที่ให้บริการของคุณจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่คุณจะได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของเรา.

วันนี้กว่า 1,000 โรงแรมรีสอร์ทและกำลังใช้ระบบสำรองห้องพักและโซลูชั่นการจัดการการจัดจำหน่ายของเรา ระบบของเราเชื่อมโยงผู้คนกับโลกของความเป็นไปได้ ผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวการค้าปลีกและการให้บริการโซลูชั่นการจัดจำหน่ายและเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

ระบบการจองของเราเป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อให้โรงแรมของคุณทั้งหมดของโลกที่สำคัญระบบการจัดจำหน่ายทั่วโลก ระบบเหล่านี้จะใช้ได้กับเครือข่ายของหน่วยงานการท่องเที่ยวทั่วโลก 24x7 นอกจากนี้ระบบการจองของเราจะทำให้เว็บไซต์โรงแรมสามารถยืนยันการจองได้ทันทีและสามารถรองรับรูปแบบการชำระเงินโดยบัตรเครดิตได้.