เกี่ยวกับเรา


     ปัจจุบันเว็บไซต์ขายสินค้าพร้อมส่วนลดได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากสามารถซื้อขายได้อย่างสะดวกผ่านทางการช้อปปิ้งออนไลน์ อีกทั้งยังช่วยประหยัดในเวลาเดียวกัน การช้อปปิ้งบนเว็บไซต์ดังกล่าวถือเป็นช่องทางที่ทำได้ง่าย และยังได้รับส่วนลดสำหรับยี่ห้อ สินค้าหรือบริการที่ถูกใจในราคาสุดพิเศษโดยไม่ต้องต่อรองทีมงาน alldealsthailand.com จึงได้เปิดตัว มาพร้อมกับข้อเสนอดีลที่น่าสนใจ

     www.alldealsthailand.com เป็นเว็บไซต์สื่อกลาง ที่รวบรวมข้อเสนอสินค้าหรือบริการ จากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศไทย นำมาเสนอให้กับผู้ซื้อทุกๆวัน ในเงื่อนไขและราคาพิเศษสุด

     ด้านผู้ซื้อ : ท่านจะได้พบกับ ข้อเสนอของร้านอาหาร โรงแรมที่พัก สถานบันเทิง สถานเสริมความงาม โรงพยาบาล สถาบันการศึกษา กีฬาสปอร์ตคลับ เครื่องสำอาง แฟชั่น ฯลฯ ที่ตรงกับความสนใจของท่าน alldealsthailand.com กล้ารับประกันว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด ที่ท่านไม่ได้รับจากที่อื่น

     ด้านร้านค้า : เพิ่มช่องทางประชาสัมพันธ์ สินค้าหรือบริการ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สร้างความรู้จักและจดจำสินค้าของท่านด้วยสื่อโฆษณาออนไลน์ 24 ชั่วโมง ทุกวัน กระจายข่าวสารของท่านด้วยระบบ Social Network ที่ทำให้ลูกค้าเป้าหมายได้รับข่าวสารของท่านในเวลาอันรวดเร็ว.

     ท่านสามารถเข้าสู่ www.alldealsthailand.com เพื่อดูรายละเอียดโปรโมชั่นต่างๆ หรือสมัครสมาชิก โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และยังจะมีโอกาสได้รับของรางวัลพิเศษอีกมากมาย จากการซื้อข้อเสนอของเราหรือช่วยแนะนำข้อเสนอสินค้าหรือบริการของเราให้กับเพื่อนและคนรู้จัก

เกี่ยวกับ ALLDEALSTHAILAND.COM

     alldealsthailand.com คือเครือข่ายธุรกิจใหม่ของ All Hands Marketing Company ซึ่งเป็นบริษัทตัวแทนในประเทศไทยในด้านGDS เรานำเสนออุตสาหกรรมชั้นนำในด้าน e-commerce และเทคโนโลยีการกระจายช่องทางการตลาดของโรงแรมและบริการโดยระบบผู้นำในการกระจายช่องทางการตลาดและการเดินทางของลูกค้า ทำให้คุณจะเป็นอิสระไม่ว่า สถานที่ให้บริการของคุณจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่คุณจะได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของเรา.

     วันนี้กว่า 8,400 โรงแรมรีสอร์ทและคาสิโนในกว่า 100 ประเทศกำลังใช้ระบบสำรองห้องพักและโซลูชั่นการจัดการการจัดจำหน่ายของเรา ระบบของเราเชื่อมโยงผู้คนกับโลกของความเป็นไปได้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเดินทางโดยผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวการค้าปลีกและการให้บริการโซลูชั่นการจัดจำหน่ายและเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

     ระบบการจองของเราเป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อให้โรงแรมของคุณทั้งหมดของโลกที่สำคัญระบบการจัดจำหน่ายทั่วโลก ระบบเหล่านี้จะใช้ได้กับเครือข่ายของหน่วยงานการท่องเที่ยวทั่วโลก 24x7 และช่วยให้มากกว่า 650,000 บริษัท มืออาชีพที่เดินทางเข้าถึงสินค้าคงคลังโรงแรมของคุณและข้อมูล CRS ยังเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์ของผู้บริโภคจองที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยสวิทช์แรงบันดาลใจเช่น Travelocity, Orbitz, Bookings.com และ Expedia

     นอกจากนี้ระบบการจองของเรากำลังจะทำให้เว็บไซต์โรงแรมสามารถยืนยันการจองได้ทันทีและสามารถใช้บัตรเครดิตจับค้ำประกันการจองได้ง่ายยิ่งขี้น.